ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Đại Nam Hưng trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế nhà bao gồm:
- Thiết kế nhà phố
- Thiết kế nhà vườn
- Thiết kế nhà tiền chế
- Thiết kế nhà liền kề
- Thiết kế nhà ở thương mại
- Thiết kế nhà biệt thự
- Thiết kế nhà thép mái ngói

Với tất cả các dịch vụ của chúng tôi với cam kết " Không sao chép bất cứ mô hình mẫu nào trên internet, dịch vụ tận tâm với khách hàng" là kim chỉ nam để chúng tôi thành công.
Trân trọng !
Thiết kế biệt thự sang trọng

Thiết kế biệt thự sang trọng

Hiện đại là một trong những thiết kế rất được nhiều khách hàng ưu thích . Biệt thự hiện đại mang sự mới mẻ sang trọng , đẳng cấp cho gia chủ nó phá vở các thiết kế theo lối mòn của các mẫu biệt thự cổ điển . Tập trung vào các tiện ít cũng như vận dụng hết diện tích nhằm mang đến sự thoải mái cho gia chủ .
Thiết kế khách sạn đẹp sang trọng

Thiết kế khách sạn đẹp sang trọng

Mỗi thiết kế khách sạn sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau và phản ánh những định hướng kinh doanh khác nhau của chủ sở hữu.
Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng từ những ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, quán cafe, quán bar, …. Hôm nay Đại Nam Hưng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn cụ thể về thế nào là thiết kế nội thất.
tải xuống

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Nhà cấp 4 từ lâu đã trờ thành 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có thu nhập trung bình khá và nhất là trong tình trạng đất chật người đông như hiện nay tại TP. HCM.
Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố hiện đại là xu hướng tối giản trong xây dựng hiện nay, với phong cách thiết kế châu âu được nhiều người việt nam ưu chuộng. Thiết kế nhà phố hiện đại chính là mục tiêu chúng tôi xây dựng thương hiệu Đại Nam Hưng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây