ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi

Thứ hai - 09/10/2017 06:46

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi đẹp cho các quán cafe, gia đình, thiết kế tiểu cảnh xung quang hồ cá koi

Thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi


Mặc dù thông tin thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi bạn thể được tìm thấy ngày nay từ các nguồn khác nhau, việc thiết kế một hệ thống ao Koi thực sự hoàn hảo không dễ dàng, đặc biệt đối với người mới. Các dự án như một số được thấy ở đây tương đồng với kỹ thuật dân dụng hơn là sản xuất ao vườn đơn giản.

Tôi đã tham gia vào việc thiết kế những ao Koi  trong nhiều năm ngay từ khởi tạo ban đầu, nó như là một ngôi nhà của Koi vì vậy phải được xem xét kỹ lưởng trước khi tiến hành.
Ho ca koi
 
Thiết kế hồ cá koi

Các vách đá Koi đang được xây dựng, hệ thống lớn hơn đòi hỏi chi phí đầu tư lớn hơn nhưng hãy nhớ rằng thực tế là một hệ thống lớn hoàn hảo chỉ đơn thuần là một loạt các hệ thống nhỏ hoàn hảo chồng chéo nhau.
 
Thi công ho cá Koi
Thi công ho cá Koi
 
Cho đến nay, các trung tâm chi phí lớn nhất cho bất kỳ hệ thống "thích hợp" nào là những vấn đề về lao động và các vấn đề về bỏ đi chất thải. Xây dựng một phần mở rộng cho một ngôi nhà là sự đơn giản thuần túy so với một số hệ thống ao Koi.

Đường ống dẫn áp lực lớn cùng với hàng trăm khớp nối hoàn hảo được yêu cầu cho các công trình này, tất cả đều được chôn vùi khỏi tầm nhìn khi dự án tiếp tục và cần rất cẩn thận khi định vị và nối các mặt hàng này. Tôi làm việc với một vài cá nhân tài năng ở Việt Nam chuyên về các khía cạnh khác nhau của các hệ thống này từ cơ sở và phương pháp xây dựng; lắp đặt đường ống và thiết bị; hoàn hảo chống thấm và thậm chí thiết kế cảnh quan cuối cùng.
Hệ thống Koi
Hệ thống Koi
 
Trong những năm qua tôi đã tham gia vào khía cạnh rất quan trọng của "Koi Keeping", tôi đã nhìn thấy hàng trăm hệ thống được cài đặt trong những khu vườn thực sự tuyệt vời, tuy nhiên chúng không xa 'tuyệt vời' dưới đất. Trong nhiều trường hợp, chúng sau đó bị phá hủy và xây dựng lại sau khi những thiếu sót của chúng không còn được dung thứ nữa - tất cả điều này đi kèm với chi phí gia tăng đáng kể.

Trâm ngôn khi xây dựng một hệ thống ao Koi của chúng tôi là:
'Cách rẻ nhất có thể để xây dựng một ao Koi hoàn hảo là xây dựng nó một lần - nhưng xây dựng đúng cách!'

đây vẫn là lời khuyên tốt nhất mà tôi có thể đưa ra hôm nay.

Bất kể bạn ở đâu trên thế giới, tôi có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cùng với một số khoản tiết kiệm chi phí thực sự sẽ giúp ích cho ao Koi đề xuất của bạn để có được nó đúng - lần đầu tiên!

Các dịch vụ của tôi bắt đầu với một thiết kế cơ bản cho một hệ thống ao nhỏ Koi với mức giá thỏa thuận tùy vào từng địa  hình cụ thể, nơi tôi sẽ cung cấp các khung nhìn cơ bản của hệ thống đã hoàn thành. Đối với thiết kế khối lượng lớn hơn tôi lần đầu tiên cần phải xem những gì được yêu cầu trước khi tôi có thể báo giá một công ty giá cho công việc liên quan.

Tôi cũng có thể làm việc trên một cơ sở tư vấn đầy đủ theo đó tôi sẽ theo dõi và tư vấn về mọi mặt và các giai đoạn của toàn bộ công việc lắp đặt từ khi phá vỡ hoàn thành; một lần nữa các khoản phí của tôi được dựa trên các yêu cầu được chỉ định bởi từng khách hàng.

Tôi có thể hỗ trợ tư vấn và kiến ​​nghị giá trị cho một thiết kế hoàn hảo cùng với tất cả các vật liệu và vật phẩm sẽ được yêu cầu để tạo ra một kiệt tác hoàn chỉnh mà sẽ được hưởng bởi cả bản thân và Koi của bạn trong nhiều năm tới. Một số thiết kế có thể thực sự phức tạp bởi thiên nhiên nhưng tất cả có thể được giải quyết bằng cách cẩn thận, xem xét trước. Cơ sở này tất cả đều hướng tới việc tạo ra hệ thống kết thúc hoàn hảo.

Dòng chảy và lưu lượng dòng chảy trong các giai đoạn lọc cũng có tầm quan trọng sống còn như là các phương tiện xả nhanh và đơn giản nhưng vẫn hoàn thiện để bảo trì hệ thống.

Như đã đề cập ở nơi khác trên trang web của tôi, có những mục chúng tôi cần và những thứ khác mà chúng tôi chắc chắn nhất nên tránh. Tôi chỉ sản xuất thiết kế của tôi để kết hợp các mặt hàng khác mà tôi đã thử và thử nghiệm qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này. Trong thực tế, hiện nay có rất ít người trên thế giới có thể rút ra được từ kinh nghiệm thực tế này trong một chủ đề độc đáo và chuyên biệt như vậy.

Vì một ao Koi nên là một đặc trưng trong một khu vườn, nó cũng nên pha trộn với ngôi nhà và những khu vực xung quanh nó. Sau khi hoàn thành một hệ thống, tất cả những gì nên được xem xét cho bản thân và khách xem của chúng tôi là ao, bao quanh cộng với nước và Koi.
Hồ cá Koi nổi
Hồ cá Koi nổi
 
Điều cuối cùng chúng ta cần phải nhìn thấy trên chế độ xem mở là hộp lọc, đường ống và các vật dụng điện khác ...
Hồ cá Koi chìm
Hồ cá Koi chìm
 
Trong khi tất cả các mục này phải được bao gồm trong xây dựng của hệ thống, nó không phải là một yêu cầu phải nhìn vào chúng trong khi xem ao của chúng tôi. Kết quả là, cảnh quan cuối cùng cũng nên được xem xét nghiêm túc trong giai đoạn thiết kế.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết về thiết kế tiểu cảnh hồ Koi, thiết kế ao koi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Ho Chi Minh, Thủ Đức, Vietnam
Điện thoại: +84-905.038.088  +84-974.357.036
Email: xaydungdainamhung@gmail.com
Website: http://nhaxanhdep.com/


Tag: Thiet ke tieu canh ho koi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu chung về Đại Nam Hưng NHÀ XANH ĐẸP TÔN VINH NGÔI NHÀ BẠN chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. Đại Nam Hưng  hoạt...

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay402
  • Tháng hiện tại60,604
  • Tổng lượt truy cập348,826
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây