ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Dịch vụ thiết kế cảnh quan

Thứ sáu - 06/10/2017 23:47

Dịch vụ thiết kế cảnh quan cho gia đình, quán cafe, thiết kế cảnh quan sân vườn, ban công..

 

Thiết kế sân vườn sáng tạo


KHÔNG GIAN XANH, sự chú ý đến từng chi tiết và đội ngũ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và có kinh nghiệm đảm bảo mỗi dự án được thực hiện với chất lượng cao nhất. KHÔNG GIAN XANH cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế phong cảnh. Chúng tôi có thể tham gia vào các yếu tố cá nhân trong dự án của bạn hoặc vì hầu hết khách hàng thích, quản lý toàn bộ quá trình từ thiết kế sân vườn, đến mọi khía cạnh của công trình và bảo trì liên tục.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN VƯỜN

KHÔNG GIAN XANH cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn khác nhau tùy thuộc vào quy mô dự án của bạn. Phí tham vấn khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và chúng sẽ được xác nhận khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Tư vấn thiết kế tại chỗ là trao đổi bằng lời và mất từ 60 đến 90 phút. Các lựa chọn thiết kế và sản phẩm sẽ được thảo luận, cùng với cơ hội để xem các dự án khác trong danh mục đầu tư của khách hàng. Dịch vụ này cũng có sẵn cho các khách hàng toàn quốc
Sau khi tham vấn một thì một đề xuất được đưa ra cho quý khách hàng, trong đó phác thảo sơ bộ mức giá từng hạng mục của công trình và một kế hoạch thi công hoàn chỉnh.

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn

TƯ VẤN THIẾT KẾ VỀ TRỒNG TRỌT

Chúng tôi dựa trên bản kế hoạch phác thảo trước đó và lên kế hoạch về những cây cối cho quý khác lựa chọ hợp lý theo từng hạng mục riêng nhỏ.

Sức khoẻ và sự phù hợp của các cây hiện có sẽ được xem xét và đề xuất các đề xuất cho các vườn ươm, chậu cảnh và các yếu tố trang trí mới.
 

Thiết kế cảnh quan
Thiết kế cảnh quan

Nếu phạm vi công việc đơn giản và sự lựa chọn của vườn ươm có thể được giải quyết trong quá trình tư vấn thì chúng tôi  sẽ tiến hành đưa ra báo giá bao gồm một bảng màu thực nghiệm. 

Tuy nhiên, nếu phạm vi lớn hơn và cần nhiều công việc hơn nữa như tìm nguồn cung ứng thực vật, chậu vv, hoặc khu vực đó cần thiết kế, chẳng hạn như kế hoạch trồng trọt và tiến độ, tư vấn sẽ tư vấn cho bạn trong quá trình tư vấn và đề xuất mức phí cung cấp cho dịch vụ thiết kế cảnh quan của chúng tôi. Thiết kế của bạn sẽ được kèm theo một báo giá để cung cấp và thi công.

THIẾT KẾ THỰC HIỆN

Sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công việc một kế hoạch tổng thể của khu vườn có thể bao gồm tầm nhìn theo kế hoạch, độ cao và bản vẽ 3D, hình ảnh của các yếu tố thiết kế cảnh quan, mẫu vật liệu và các loài thực vật được đề nghị cung cấp cho khách hàng một hình ảnh rõ ràng và hình ảnh về khu vườn mới. Chi phí ban đầu cho việc lắp đặt khu vườn của bạn cũng có thể được cung cấp ở giai đoạn này và khi đã chấp nhận hợp đồng sẽ được cung cấp kèm theo ngày bắt đầu.

Tuân thủ sự phát triển và ứng dụng phát triển

Công viên Secret có thể quản lý toàn bộ quá trình này cho bạn bao gồm cả việc chuẩn bị các kế hoạch và tài liệu cần thiết cho việc gửi của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm việc với Kiến trúc sư của bạn nếu dự án lớn hơn và liên quan đến ngôi nhà nữa.

THI CÔNG DỰ ÁN

Khi bản vẽ hoàn thành, một báo giá xây dựng cuối cùng được chuẩn bị cho việc thi công khu vườn mới của bạn. Khu vườn hiện đại đã thay đổi đáng kể. KHÔNG GIAN XANH đã đáp lại bằng cách cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay, quản lý mọi thành phần có thể của công trình ngoài trời của bạn bao gồm bể bơi. Chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ các yêu cầu ngoài trời của bạn bất kể phức tạp hay quy mô.

Nhân viên toàn thời gian của chúng tôi, bao gồm quản lý dự án, thợ xây, thợ mộc, thợ mộc và tất nhiên là các nhà làm vườn, có trình độ, kinh nghiệm và tập trung vào sự xuất sắc và dịch vụ khách hàng. 

Việc quản lý các dự án của chúng tôi và mức độ liên lạc cao trong suốt được hỗ trợ bởi đầu vào tiếp theo của kiến trúc sư cảnh quan và nhà thiết kế của chúng tôi trong suốt quá trình thi công. 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ HOÀN THÀNH GIẤC MƠ TUYỆT VỜI CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Ho Chi Minh, Thủ Đức, Vietnam
Điện thoại: +84-905.038.088  +84-974.357.036
Email: xaydungdainamhung@gmail.com

Website: http://nhaxanhdep.com/

Tag: dich vu thiet ke canh quan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu chung về Đại Nam Hưng NHÀ XANH ĐẸP TÔN VINH NGÔI NHÀ BẠN chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. Đại Nam Hưng  hoạt...

Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay401
  • Tháng hiện tại60,603
  • Tổng lượt truy cập348,825
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây