ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Thi công tiểu cảnh sân sau

Thứ bảy - 07/10/2017 20:08

Thi công tiểu cảnh sân sau của bạn tôn vinh con người bạn, mang lại giá trị đích thực trong cuộc sống

Thi công tiểu cảnh sân sau


Phát triển phong cảnh lý tưởng của bạn phù hợp với lối sống của bạn bắt đầu với một sự tư vấn chuyên nghiệp tại nhà. Đây là cơ hội để chúng tôi ngồi xuống với bạn và thảo luận ý tưởng của bạn, xem lại không gian ngoài trời của bạn và hiểu những hy vọng và ước mơ của bạn cho dự án cảnh quan của bạn.
Thi công tiểu cảnh sân sau
Thi công tiểu cảnh sân sau
 
Chúng tôi tự hào về kế hoạch sáng tạo và ý tưởng của chúng tôi, và chúng tôi cũng chào mừng bạn. Mang ý tưởng, suy nghĩ của bạn, ví dụ về các khái niệm thiết kế và chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để phát triển một kế hoạch đáp ứng tầm nhìn của bạn và phù hợp với lối sống bận rộn của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn có thể dành nhiều thời gian hơn thưởng thức sân sau của bạn và ít thời gian hơn để duy trì nó!

Kế hoạch của bạn có thể là tổng quát hoặc chi tiết như bạn muốn. Nếu bạn muốn, chúng tôi có thể cung cấp các đề xuất về mọi thứ từ các nhà máy cụ thể đến nguyên vật liệu và các sản phẩm khác.

Thi công tiểu cảnh sân sau:
Tất cả các công trình xây dựng được thực hiện hoặc giám sát bởi các chuyên gia, nhà thiết kế và phi hành đoàn có trình độ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng kỳ vọng xây dựng của bạn không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá.

Mặc dù phần lớn công trình xây dựng hoàn thành bởi đội Cảnh vườn làm vườn, một số công việc như lát ván sẽ được thuê ngoài. Chúng tôi chỉ sử dụng các chuyên gia và công ty đủ tiêu chuẩn và được phê duyệt mà chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm thành công và đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi.

Dịch vụ thi công tiểu cảnh sân sau của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở:

- Hồ bơi tùy chỉnh và thác nước
- Công trình đá tự nhiên (ngoài trời và trong nhà)
- Không gian sống ngoài trời
- Đường lái xe, Hàng hiên, Đường đi bộ
- Tính năng Thiết kế và trồng cây cảnh
- Hệ thống thủy lợi
- Ánh sáng cảnh quan

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công tiểu cảnh sân sau hãy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ ngay quý khách với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Việt Nam
Điện thoại: +84-905.038.088  +84-974.357.036 +84-973.740.342
Email: xaydungdainamhung@gmail.com
Website:
http://nhaxanhdep.com/Tag:  thi cong tieu canh san sau

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu chung về Đại Nam Hưng NHÀ XANH ĐẸP TÔN VINH NGÔI NHÀ BẠN chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. Đại Nam Hưng  hoạt...

Thống kê
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay150
  • Tháng hiện tại64,486
  • Tổng lượt truy cập352,708
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây