ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Quy trình nhận thi công tiểu cảnh

Thứ bảy - 07/10/2017 21:10

Quy trình nhận thi công tiểu cảnh các quy trình chặt chẻ mang lại cho quý khách hàng một cái nhìn toàn cảnh về công trình của mình.

Quy trình nhận thi công tiểu cảnh


Người làm vườn đã tạo ra cách tiếp cận 7 bước để đảm bảo bạn có được cảnh quan mà bạn luôn mơ ước. Tất nhiên mỗi dự án đều khác nhau, và cách tiếp cận cá nhân của chúng tôi sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.
 
Quy trình nhận thi công tiểu cảnh
Quy trình nhận thi công tiểu cảnh

1. Cuộc họp ban đầu

Chúng tôi sẽ sắp xếp để đáp ứng cho một đánh giá không chính thức của các mục tiêu và mong đợi của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lập kế hoạch thăm mặt bằng nhà bạn để thảo luận các ý tưởng, nhu cầu, lối sống, ngân sách ... Lần thăm viếng đầu tiên và tham vấn ban đầu là miễn phí.

2. Tham quan thực địa

Chúng tôi ghé thăm mặt bằng nhà bạn của bạn để thu thập thông tin có liên quan, ghi chép về khu vực dự án và ngồi để thảo luận về những hy vọng và ý tưởng của bạn chi tiết hơn. Chúng tôi cũng có thể xem lại quy trình, suy nghĩ và phương pháp xây dựng của chúng tôi cộng với mọi câu hỏi khác.

3. Thiết kế và ước tính

Một khi chúng tôi đã thu thập được tất cả các thông tin cần thiết và bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ phát triển một thiết kế chi tiết. Thiết kế máy tính của chúng tôi có thể được chi tiết như bạn muốn, bao gồm mọi thứ từ vật liệu và đo lường cho cây trồng và các sản phẩm khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chuẩn bị một ước tính cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ chuyến thăm mặt bằng nhà bạn của chúng tôi. Tất cả các chi tiết cần thiết sẽ được bao gồm các loại vật liệu, phương pháp lắp đặt, kích thước và chiều sâu, ngày bắt đầu, thời gian ước tính của dự án và thông tin thanh toán.

Nếu có thắc mắc, chúng tôi sẽ vui lòng trả lời nhanh chóng và thuận tiện cho bạn

4. Xây dựng trước

Một khi bạn đã quyết định tiếp tục xây dựng, chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Điều này sẽ cho bạn sự linh hoạt nhất vào ngày bắt đầu. Chúng tôi sẽ gặp lại và xem lại hợp đồng. Một khi chúng tôi nhận được một khoản tiền gửi ban đầu, chúng tôi có thể bắt đầu.

5. Khởi đầu xây dựng

Trước khi bắt đầu xây dựng, sẽ có một cuộc họp hai lần để thảo luận và hoàn thiện các lựa chọn thiết kế phong cảnh khác nhau, thay đổi hoặc bổ sung. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét lựa chọn vật liệu, ý tưởng thiết kế khác, giao hàng và bố trí vật liệu, màu sắc và mẫu vật liệu, và các chế phẩm khác được yêu cầu.

6. Trong quá trình xây dựng

Đây là thời gian thú vị cho mỗi dự án và điều quan trọng là phải thông báo cho bạn về tiến trình dự án, nhận phản hồi của bạn và giải quyết bất kỳ vấn đề không lường trước nào phát sinh.

7. Sau khi xây dựng

Để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của bạn, chúng tôi sẽ đi qua khu vực dự án cuối cùng sau khi dự án hoàn thành. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 14 ngày sau khi dự án hoàn thành để đảm bảo cảnh quan mới của bạn là tất cả mọi thứ bạn hy vọng nó sẽ là.

Chúng tôi có niềm tự hào to lớn trong công việc của chúng tôi và cam kết cung cấp sự hài lòng của khách hàng 100% trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tạo ra các khách hàng cho cuộc sống.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Việt Nam
Điện thoại: +84-905.038.088  +84-974.357.036 +84-973.740.342
Email: xaydungdainamhung@gmail.com
Website:
http://nhaxanhdep.com/

Tag: Quy trinh nhan thi cong tieu canh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Giới thiệu về Đại Nam Hưng

Giới thiệu chung về Đại Nam Hưng NHÀ XANH ĐẸP TÔN VINH NGÔI NHÀ BẠN chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong giới KTS Việt Nam. Đại Nam Hưng  hoạt...

Thống kê
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay152
  • Tháng hiện tại64,488
  • Tổng lượt truy cập352,710
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây