ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ  2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN  GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ –  6.500.000 Đ/M2.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ

Thứ bảy - 31/03/2018 04:14

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Đại Nam Hưng là công ty sửa nhà uy tín – chất lượng tại TPHCM, xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi.

Sửa nhà trọn gói là khoán trọn phần vật tư và nhân công từ thô đến hoàn thiện cho nhà thầu. Sửa nhà trọn gói là sửa tất cả các hạng mục công việc theo yêu cầu của chủ nhà và phát sinh nếu có, chúng tôi sẽ đảm nhận luôn cả trách nhiệm pháp lý cho chủ nhà, như xin giấy phép sửa chữa đối với các công trình có giá trị hợp đồng trên 200 triệu, chịu trách nhiệm đối với việc kiểm tra giám sát của các đơn vị thanh tra kiểm tra của cơ quan chức năng, chiệu trách nhiệm với cảnh quan trật tự của khuôn viên xây dựng.
 

cs

 

          Sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Đại NAM HƯNG bởi chính quý khách hàng sẽ là người lựa chọn và kiểm duyệt tất cả các mẫu mã và chủng loại của vật liệu hoàn thiện trước khi đưa vào thi công.Chúng tôi có đầy đủ dịch vụ sửa chữa của một căn nhà từ phần thô đến phần hoàn thiện, tất cả các hạng mục công việc cần sửa chữa sẽ được thể hiện đầy đủ và chi tiết ngay từ khâu báo giá, để lấy cơ sở làm phụ lục cho hợp đồng sau này cho nên sẽ có rát ít phát sinh mà phát sinh chủ yếu là do chủ đầu tư thay đổi hoặc thêm các hạng mục công việc.
 

ht


Dịch vụ sửa nhà trọn gói:

  • Sửa nhà bếp và nhà vệ sinh.
  • Sơn nhà, chống thấm
  • Nâng nền, thay gạch nền.
  • Thi công cửa các loại.
  • Thi công hệ thống điện nước.
  • Cải tạo mặt tiền.
  • Trang trí nội thất.
Quý khách có thể xem Báo giá sửa chữa tại linkhttps://nhaxanhdep.com/bao-gia/
Hãy lựa chọn thiết kế và thi công nội thất  ĐẠI NAM HƯNG để mang đến đẳng cấp khác biệt cho căn nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI NAM HƯNG
Địa chỉ: 11a Đường Số 1, phường Trường Thọ, Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Việt Nam
Điện thoại: +84-905.038.088  +84-974.357.036 +84-973.740.342
Email: xaydungdainamhung@gmail.com
Website:
http://nhaxanhdep.com/

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây